Cách kiết nối đầu đĩa than với bộ chỉnh âm

hướng dẫn cách kết nối đầu đĩa than với bộ chỉnh âm EQ
Bộ chỉnh âm equalizer (EQ) điều chỉnh âm thanh của các thành phần âm thanh nổi trên một loạt các tần số âm thanh, thường bằng cách sử dụng các điều khiển trượt. Điều này cho phép bạn định hình chất lượng âm thanh. Vì vậy, nếu bạn thích nhiều âm trầm hơn hoặc thích âm thanh cân bằng, EQ sẽ tùy chỉnh âm nhạc theo sở thích của bạn. Sử dụng đầu đĩa than với EQ để điều chỉnh âm thanh của bản ghi. Đầu đĩa than phải được kết nối với bộ khuếch đại để lấy điện, không phụ thuộc vào các thành phần khác trong hệ thống. Việc kết nối bộ chỉnh âm EQ yêu cầu có thêm dây cáp âm thanh. Với thiết lập này, bạn cũng có thể sử dụng EQ cho các thành phần âm thanh nổi khác trong hệ thống của mình.

Bước 1

Kết nối sơi dây cáp âm thanh thứ 1 từ hai giắc cắm ở mặt sau của bàn xoay với hai giắc cắm thường có nhãn "Phono" trên bộ khuếch đại. Khớp các phích cắm màu trắng và đỏ trên mỗi đầu cáp với các giắc cắm màu trắng và đỏ trên các thiết bị.

Bước 2

Kết nối sợi dây cáp âm thanh stereo thứ hai từ giắc cắm đầu ra của EQ với đầu vào trên bộ khuếch đại ( ampli )

Bước 3

Cắm sợi dây cáp âm thanh thứ ba từ đầu ra của bộ khuếch đại đến đầu vào trên EQ.

Bước 4

Nới lỏng núm có nhãn "GRD" ở mặt sau của bộ khuếch đại ( ampli ). Gắn dây nối tiếp đất trên bàn xoay vào trụ dưới núm và vặn chặt núm. Điều này ngăn chặn tiếng hú và tiếng ồn không mong muốn khi phát ra từ bản nhạc của bạn.

Bước 5

Nhấn các nút "Phono" và "Tape Monitor" trên bộ khuếch đại ( ampli ) để kích hoạt kết nối giữa bộ chỉnh âm EQ và đầu đĩa than.
Cách kiết nối đầu đĩa than với bộ chỉnh âm thanh
hương dẫn kết nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905244111
chat-active-icon